曲阜中国功夫学院
 

About:
    หัวหน้าโค้ช คุณหวู่ซุ่ฮ๋าย หรือเรียกว่า”หยูนหยางชิวซื่อ”
โปรไฟล์ คุณหัวหน้าโค้ชหวู่ซุ่ฮ๋าย  หรือเรียกว่า”หยูนหยางชิวซื่อ”  เกิดที่ เมืองชิวฝู่ มณฑลซานตงประเทศจีนในปี1947 ผมสุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงตั้งแต่เด็ก เริ่มเรียนศิลปะกังฟูตั้งแต่อายุปี จุดประสงค์คือเพื่อเสริมสร้างให้ร่างกายแข็งแรงยิ่งขึ้น ได้เรียนกังฟูถงจือ กังฟูไนเจียวู๋ดางซงชี และตำนานการเล่นมวย กับคุณจางเซวื่อนหลิง ซึ่งบอดี้การ์ดที่มีชื่อเสียงของมณฑลเสฉวน(ในสังคมชื่นชมว่าจางหัวเหล็ก) อาจารย์จางเป็นคนถ่อมตัว สอนผมศิลปะการต่อสู้แบบไม่เปิดเผย ต่อจากนั้น ก็ได้เรียนตำนานกังฟูไท้เก็กซวนซวนซึ่งเป็นตำนานที่สูญหายแล้วกับคุณหวู่ถูหนาน(ชื่อเดิมคุณหวู่หยงผัย)...
MORE>>


About:
    โปรไฟล์ของคุณวั่ยเหยียนหลง อธิการบดีของโรงเรียน
คุณวั่ยเหยียนหลง คนซานตงชิวฝู่ กรรมการพรรคคอมมิวนิสม์จีน    ปัจจุบันเป็นอธิการบดีของสถาบันการศึกษากังฟูจีนชิวฝู่  เป็นหนึ่งในสิบโค้ชสอนศิลปะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของมณฑลซานตง เริ่มเรียนศิลปะการต่อสู้ตั้งแต่อายุ18ปี เที่ยวทั่วประเทศเพื่อเยื่อนอาจารย์ที่ดี ได้เรียนกังฟูไน่เจียวู๋ดางซงชีกับคุณหวู่ซุ่ฮ๋าย( หรือเรียกว่า หยูนหยางชิวซื่อ) ต่อไป  ก็ได้เรียนกับอาจารย์ชั่ยหลงหยุน  หวางจั้นหวยและหลี่อันจิวฯลฯ เป็นกรรมการตัดสินแห่งชาติอันดับหนึ่ง  เป็นนักชี้แนะทางสังคมและกีฬาแห่งชาติอันดับหนึ่ง...
MORE>>

โปรไฟล์ของสถาบันการศึกษากังฟูจีนชิวฝู่
    สถาบันฯตั้งอยู่ที่เมืองชิวฝู่  ซึ่งเป็นเมือง(+ที่มี)ชื่อเสียงด้านประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ได้รับการระบุจากยูเนสโก้ว่าเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรม, เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งชาติระดับ AAAAA  เป็นบ้านเกิดอันงดงามของขงจื้อ 
    สถาบันฯเป็นโรงเรียนที่เรียนทั้งวัฒนธรรมและศิลปะการต่อสู้ที่ถูกต้องตามกฎหมายที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักการศึกษาและสำนักกิจการพลเรือนของเมืองชิวฝู่
    สถาบันฯมีคุณหวู่ซุ่ฮ๋ายเป็นผู้รับตำแหน่งหัวหน้าโค้ช  คุณหวู่ซุ่ฮ๋ายเกิดในครอบครัวที่ประกอบอาชีพศิลปะการต่อสู้รุ่นแล้วรุ่นเล่า เป็นนักมวย  เป็นปรมาจารย์ไน่เจียศิลปะการต่อสู้พื้นเมืองดั้งเดิมที่มีชื่สียง(改为ชื่อเสียง)ของจีนคุณหวู่ซุ่ฮ๋ายมีอีกชื่อว่า”หยูนหยางชิวซื่อ” (+เกิด)ในปี1947 เกิดที่ เมืองชิวฝู่ มณฑลซานตงประเทศจีน  เป็นลูกศิษย์ของคุณจางเซวื่อนหลิง บอดี้การ์ดที่มีชื่อเสียงของมณฑลเสฉวน(ในสังคมชื่นชมว่าจางหัวเหล็ก)  เรียนกังฟูถงจื่อกับกังฟูไนเจียวู๋ดางซงชี ในปี1976ได้เรียนกับคุณโจวจื่อหนัง ซึ่งเป็นปรมาจารย์ไท้เก็ก  ต่อจากนั้น  คุณหวู่ซุ่ฮ๋ายได้เรียนกับคุณหวู่ถูหนาน(ชื่อเดิมคุณหวู่หยงผัย) ซึ่งเป็นปรมาจารย์ไท้เก็กที่ได้ยกย่องว่า太极泰斗   ท่านได้สอนตำนานกังฟูไท้เก็กซวนซวน ซึ่งเป็นตำนานที่สูญหายแล้วให้กับคุณหวู่ซุ่ฮ๋าย เนื่องจากว่ามวยไน่เจียจะค่อนข้างหัวโบราณ ท่านอาจารย์ไม่ค่อยสอนบุคคลภายนอก หลังจากเรียนมวยไน่เจีย คุณหวู่ซุ่ฮ๋ายก็ได้เรียนกับท่านอาจารย์ต่อ หลังจากการเรียนอย่างขยันหมั่นเพียรเป็นเวลาหลายสิบปี  คุณหวู่ซุ่ฮ๋ายจึงได้มา ตลอดระยะเวลาที่สอนในโรงเรียนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ  ได้รับการยกย่องจากนักเรียนต่างชาติจำนวนมาก และก็เคยได้รางวัลชิงแชมป์ในการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ระดับประเทศและระดับสากลอย่างมากมาย มีชื่อเสียงสูงเป็นอย่างมาก,1976สถาบันฯได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาต่างๆอย่างมากมาย  หลักสูตรศิลปะการต่อสู้มีผู้ชนะเลิศสานด่า(สานด่าหมายถึงชกมวยด้วยมือเปล่า)  นักแสดงกระบวนท่าที่มีชื่อเสียง  ปรมาจารย์ชี่กงฮาร์ด  นักศิลปะการต่อสู้ในวงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ฯลฯเป็นผู้สอน  ส่วนหลักสูตรวัฒนธรรมจะมีศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยและอาจารย์ด้านวิชาวัฒนธรรมจีนเป็นผู้สอน   ในโรงเรียนอาคารการเรียนการสอนที่ทันสมัย   มีหอพัก  และมีอุปกรณ์ฝึกอบรมแบบดั้งเดิม ร้านอาหารที่มีมาตรฐานสูง  โทรทัศน์วงจรปิด  เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น  คลีนิกและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆด้วย
    ตอนนี้ สถาบันฯกำลังรับสมัครนักเรียนที่อยากเรียนมวยไท้เก็กวู๋ดาง กังฟูเส้าหลิน มวยไน่เจีย  ซานดา  ชี่กงเพื่อออกกำลังกาย  มวยซิ่งยี่ จินกางเถี่ยซาจ่าง  มวยจิ๋วกงโป๊ยก่วย  ชี่กงตีนนกอินทรีแรงใหญ่เป็นต้น  จากประเทศทั่วโลก  พวกอาจารย์จะสอนทุกอย่างเท่าที่รู้ ช่วยนักเรียนกระตุ้นศักยภาพในการเรียน  หลังจากจบการศึกษา นักเรียนก็สามารถกลับมาศึกษาต่อหรือกลับ (+มา)ทบทวนกังฟูที่เคยเรียนแล้วได้     การเรียนกังฟูและการแลกเปลี่ยนภาษาจะช่วยเสริมสร้างให้สุขภาพร่างกายของนักเรียนแข็งแรงยิ่งขึ้น   ซึ่งไม่เพียงแต่สามารถป้องกันตัวเองได้  หากยังก่อตั้งโรงเรียนศิลปะการต่อสู้ในประเทศของตัวเองได้  และยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ประเภทต่างๆอีกด้วย  ขณะเดียวกัน  ก็ได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้และวัฒนธรรมจีนด้วย
    หลักสูตรเราแบ่งเป็นหลักสูตรระยะเวลาสั้นและหลักสูตรระยะยาว นอกเหนือจากหลักสูตรศิลปะการต่อสู้แล้ว เรายังมีหลักสูตรภาษาจีน  หลักสูตรวัฒนธรรมขงจือ หลักสูตรการประดิษฐ์ตัวอักษรจีน  หลักสูตรการฝังเข็มและนวดแพทย์แผนจีน หลักสูตรการทำเหล้าตามแพทย์แผนจีน  หลักสูตรการบำรุงรักษาสุขภาพวู๋ดาง   และหลักสูตรวิธีการตั้งสมาธิทางพระพุทธศาสนา ระดับสูงสุดของการเรียนรู้กังฟูคือเข้าใจความหมายอันลึกซึ้งของไท้เก็ก สังเกตดูการกระทำของนก งูและสัตว์ต่าง เพื่อพัฒนามวยไท้เก็กก้าวไปยังอีกระดับหนึ่ง
    ”ภูเขาวู๋ดางแปดร้อยลี่ สร้างผลประโยชน์ต่อมนุษย์ทั่วโลก”  ภูเขาอันมหัศจรรย์หนึ่งภูเขาได้ให้กำเนิดวัฒนธรรมวู๋ดางอันศักดิ์สิทธิ์  วิเศษสร้างตำนานยั่งยืนของต้นกำเนิดตำนานไทจิ บุคคลคนหนึ่งได้ให้กำเนิดไท้เก็กอันเป็นอมตะ 

    วัตถุประสงค์ของโรงเรียน:ศิลปะการต่อสู้เป็นคุณสมบัติทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของประเทศจีน ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นกีฬาช่วยบำรุงรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง หากยังเป็นศิลปะการต่อสู้และป้องกันตัวได้  เราจะส่งเสริมและพัฒนาศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมให้เจริญเติบโตต่อไป  ให้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและสร้างผลประโยชน์ต่อมนุษยชาติ
    ทิปส์: โปรดกรอกใบสมัครด้วยภาษาอังกฤษ  และเวลาติดต่อสอบถามข้อมูล กรุณาพูดเป็นภาษาอังกฤษ 
 

 
曲阜中国功夫学院
All rights reserved: Qufu Kung fu School
Service hotline:0086-18766811326  24hours avaliable
QQ:16296796 Online Chat
E-mail:admin@wudangkungfuofchina.com
              chinakungfuschool@163.com  
Add:Qufu,Shandong,China    PRIVATE POLICY
曲阜中国功夫学院